นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายนำชัย หอมแก่นจัน รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด การประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดเก็บข้อมูลนักเรียนรายบุคคล DMC ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยมีคณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เเละ 4 เข้าร่วมประชุม ในการนี้ นางสาวพิชชยานาฏ รีรักษ์ หัวหน้ากิจกรรมการจัดเก็บข้อมูลนักเรียนรายบุคคล DMC เป็นวิทยากร ชี้เเจงการจัดเก็บข้อมูลนักเรียน ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 216 โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม ในระหว่างวันที่ 25 – 26 พฤษภาคม 2567