นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วย คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับ นายปณิธาน จตุรโพธิ์ ผู้บังคับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 37 ในการที่โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เป็นศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 37 ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีการรับสมัครนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เเละนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 1 ขึ้นไปของสถานศึกษาวิชาทหารในความรับผิดชอบพื้นที่จังหวัดเชียงราย ซึ่งมีจำนวนทั้งสิ้น 14 โรงเรียน 2 วิทยาลัย ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2567 ณ โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม