หน่วยบริการทำบัตรประชาชนใบเดียวรักษาทุกที่ตามนโยบายของรัฐบาล

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทัศนีย์ ศรีสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไป พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา เเละนักเรียนโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม ร่วมต้อนรับ คณะกรรมการสาธารณสุขอำเภอแม่จัน ในการออกหน่วยบริการในการทำบัตรประชาชนใบเดียวรักษาทุกที่ตามนโยบายของรัฐบาล ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2567 ณ ห้อง to be number one อาคาร 45 ปี โรงเรียนแม่จันวิทยาคม