นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู เเละบุคลากรทางการศึกษาฝ่ายกิจการนักเรียน โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม ร่วมเดินทางส่งมอบตัวเเละแสดงความยินดีกับ นายกระจ่าง หลักคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังไทร อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2567