การติดตามความพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 เพื่อช่วยเหลือ แนะนำ ส่งเสริมความปลอดภัยให้กับนักเรียน ครูเเละบุคลากรทางการศึกษา และสร้างความมั่นใจให้แก่นักเรียน ผู้ปกครอง ประชาชน เเละสังคม

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนแม่จันวิทยาคม ร่วมต้อนรับ นายปรีชารัตน์ รินทระ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย พร้อมคณะ ในการลงพื้นที่กำกับ ติดตามความพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 เพื่อช่วยเหลือ แนะนำ ส่งเสริมความปลอดภัยให้กับนักเรียน ครูเเละบุคลากรทางการศึกษา และสร้างความมั่นใจให้แก่นักเรียน ผู้ปกครอง ประชาชน เเละสังคม ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2567 ณ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม