นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนแม่จันวิทยาคม เดินทางไปส่งเเละมอบตัว นางกาญจนา ยะใจมั่น ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่ง ครู ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ในการนี้ นายจรัล แก้วเป็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม กล่าวต้อนรับคณะเดินทาง ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2567 ณ หอประชุมโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม