การประชุมคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าเพื่อมอบรายได้จากงานผ้าป่าให้กับทางโรงเรียน

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าเพื่อมอบรายได้จากงานผ้าป่าให้กับทางโรงเรียน ในการนี้ นายทรงเดช ทิพย์ทอง นายกสมาคมศิษย์เก่า โรงเรียนแม่จันวิทยาคม กล่าวเปิดวาระการประชุม เเละเป็นตัวแทนมอบเงินรายได้จากงานผ้าป่าศิษย์เก่าให้กับทางโรงเรียน จำนวนเงิน 726,135 บาท เพื่อสมทบทุนในการจัดซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ให้กับนักเรียน ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องพิพิธภัณฑ์ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม