การประชุมสัมมนาพัฒนาองค์กร ( Organization development ) ประจำปีการศึกษา 2567

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุมสัมมนาพัฒนาองค์กร ( Organization development ) ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อชี้เเจงวัตถุประสงค์และเป้าหมายของการสัมมนาพัฒนาองค์กร เเละทบทวนการปฏิบัติงานและจัดทำแนวปฏิบัติงานของฝ่ายงาน ระหว่างวันที่ 13-15 พฤษภาคม 2567 ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม