นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับครู ที่ได้รับรางวัล “ครูสอนดี ลูกศิษย์เรียนดี มีความสุข” จากการประเมินการจัดการเรียนรู้โดยนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวน 13 คน อีกทั้ง แสดงความยินดีกับครู ในการเลื่อนวิทยฐานะ เป็นครูชำนาญการ จำนวน 1 คน เเละเเต่งตั้งดำรงตำแหน่ง ครู จำนวน 2 คน ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2567 ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม