คณะครู เเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม ได้ทำพิธีรดน้ำดำหัว นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเละครูอาวุโส จำนวน 3 ท่าน ดังนี้ ครูวิมลรัตน์ ขัดสุรินทร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ครูสิรินุต นาเมืองรักษ์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์เเละเทคโนโลยี เเละครูอัญชลี ขาเลศักดิ์ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาเเละวัฒนธรรม เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2567 ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม