นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทัศนีย์ ศรีสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมค่ายคุณธรรม จริยธรรม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าร่วมกิจกรรม โดยมีอาจารย์ทัศน์พล ชื่นจิตต์ อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาเอกสังคมศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และทีมงานนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เป็นวิทยากรจัดกิจกรรม ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2567 ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม