นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนแม่จันวิทยาคม เดินทางไปส่งเเละมอบตัว นางสาวณัฐกมล ฝีปากเพราะ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ วิชาเอกภาษาอังกฤษ ในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งครู ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2567 ณ โรงเรียนนาหมื่นพิทยาคม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน