นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู เเละบุคลากรทางการศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว เพื่อให้นักเรียนได้เข้าใจและได้เรียนรู้เกี่ยวกับกิจกรรมต่าง ๆ เเละแนวปฏิบัติภายในโรงเรียน ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2567 ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม