นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับ คณะผู้บริหารเเละคณะครู จากโรงเรียนหนองใหญ่ศิริวรวาทวิทยา จังหวัดชลบุรี ที่เดินทางมาส่งเเละมอบตัว นางสาวกมลพร สีมาชัย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ที่ได้ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ครู โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องพิพิธภัณฑ์ โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม