นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมค่ายคุณธรรม จริยธรรม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรม โดยมี อาจารย์ทัศน์พล ชื่นจิตต์ อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาเอกสังคมศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และทีมงานนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เป็นวิทยากรจัดกิจกรรม ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2567 ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม