นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายกระจ่าง หลักคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู เเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม ร่วมต้อนรับคณะกรรมการติดตามผลการดำเนินงานการบริหารจัดการโรงเรียน ในโครงการโรงเรียนคุณภาพ สพม.เชียงราย เเละสถานศึกษาในสังกัด โดยมี นางอรางค์ลักษณ์ มณีศรี รักษาการผู้เชี่ยวชาญด้านวิเคราะห์วิจัยการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน สพฐ. , นางสาวธีรวรรณ บุญบำรุง , นางสาวสินีนาถ เศวตสุพร และนางสาวอุบลพรรณ มีจิตต์ จากสำนักติดตามและประเมินผล เข้าติดตามผลการดำเนินงานทั้งผู้บริหาร คณะครู ตัวแทนนักเรียน ผู้ปกครอง คณะกรรมการสถานศึกษา เเละผู้นำชุมชน ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม ในวันที่ 4 เมษายน 2567 ณ หอประชุมชงโค