นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาววิลาวัลย์ ขันทะ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม ร่วมเข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาการเรียนการสอนสู่การวิจัยตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) โดยมี ดร.ผดุงชัย ภู่พัฒน์ อาจารย์จากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเเละเทคโนโลยี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นวิทยากรให้ความรู้ ในวันที่ 25 มีนาคม 2567 ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม