นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม ร่วมเข้ารับการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมรับการประเมินคุณภาพภายนอกรอบ 5 การทบทวนมาตรฐานการศึกษาเเละการจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปี ปีการศึกษา 2567 โดยมี นางวารุจี วุฒินนท์ชัย ศึกษานิเทศก์ ชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย เป็นวิทยากรให้ความรู้ ในวันที่ 26 มีนาคม 2567 ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม