นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ ตัวแทนคณะครูกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม นำนักเรียนในโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 เข้าร่วมกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ทางทะเล ณ ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี และศึกษาแหล่งเรียนรู้ ระหว่างวันที่ 21-25 มีนาคม 2567 ณ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี