นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา ให้โอวาทเเละได้เข้าตรวจเยี่ยมพร้อมให้กำลังใจแก่นักเรียนในการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ห้องเรียนปกติ ปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 24 มีนาคม 2567 ณ โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม