นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นางอลิศลา ริยะสาร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้โอวาทนักเรียน ในการนี้ นายณรงค์ คำสุขุม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ได้เข้าตรวจเยี่ยมพร้อมให้กำลังใจคณะครูเเละนักเรียนในการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนปกติ ปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 23 มีนาคม 2567 ณ โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม