นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้นายกระจ่าง หลักคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายนิธิภัทร พรมมา เเละนายสนธยา อินทัฎฐาน์ ครูฝ่ายกิจการนักเรียน นำนักเรียนแกนนำ ระดับมัธยมศึกษา จำนวน 10 คน เข้าร่วมโครงการส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชน จังหวัดเชียงราย​ หมวดที่​ 3 อบรมเครือข่ายเยาวชน​อาสาพัฒนาเชียงราย อำเภอแม่จัน เพื่อให้เยาวชนจังหวัดเชียงราย มีเครือข่ายในการเชื่อมโยงการขับเคลื่อน การทำงานด้านเด็กเเละเยาวชน ให้ครอบคลุมเเละทั่วถึงทั้ง 18 อำเภอ ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย เสนอปัญหาเเละความต้องการของเยาวชนในพื้นที่ ในวันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลแม่จัน อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย