นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาเเละการจัดทำหลักสูตรในระดับชั้นเรียนที่สอดคล้องกับตัวชี้วัดระหว่างทางและตัวชี้วัดปลายทาง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ให้กับคณะครูโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม โดยในการนี้ นางกษมน สุวรรณ์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ เเละ นางสาวนิภาพร หาญพิพัฒน์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย เป็นวิทยากร ในวันที่ 21 มีนาคม 2567 ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม