นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์และกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนแม่จันวิทยาคม เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการอบรมวิทยากรครูแกนนำของโรงเรียนแม่ข่ายให้กับโรงเรียนศูนย์ในโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ รายวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 2 ระหว่างวันที่ 15 – 17 มีนาคม 2567 และมัธยมศึกษาปีที่ 5 ระหว่างวันที่ 15 – 19 มีนาคม 2567 ภาคเรียนที่ 1 เครือข่ายภาคเหนือตอนบน ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่