การประชุมสมาคมศิษย์เก่าแม่จันวิทยาคม ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2567

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม เข้าร่วมประชุมสมาคมศิษย์เก่าแม่จันวิทยาคม ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2567 โดยมี นายประจญ ปรัชญ์สกุล ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เเละนายทรงเดช ทิพย์ทอง นายกสมาคมศิษย์เก่าเเม่จันวิทยาคม ร่วมกันหารือ เกี่ยวกับกิจกรรมวันผ้าป่าศิษย์เก่า เเละงานรดน้ำดำหัวศิษย์เก่า เนื่องในวันสงกรานต์ ในวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม