พิธีทำบุญเนื่องในวันครบรอบการสถาปนาโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ครบรอบ 65 ปี

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สมาคมผู้ปกครอง-ครู โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม สมาคมศิษย์เก่าเเม่จันวิทยาคม มูลนิธิเเม่จันวิทยาคม ชมรมครูเเละบุคลากรเก่า เเม่จันวิทยาคม คณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันครบรอบการสถาปนาโรงเรียน ครบ 65 ปี โดยมี นายประจญ ปรัชญ์สกุล ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม นายสาธิต ตะสุข นายกสมาคมผู้ปกครอง-ครู โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม นายศรีวรรณ ปินใจ ประธานมูลนิธิเเม่จันวิทยาคมเเละประธานชมรมครูเเละบุคลากรเก่า นายทรงเดช ทิพย์ทอง นายกสมาคมศิษย์เก่าเเม่จันวิทยาคม ร่วมกันถวายภัตตาหาร เเละปัจจัยไทยธรรม ในวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม