นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นางณฐมน ศรีภักดี และนางสาวเปรมกมล อินหลี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ นำนักเรียน จำนวน 29 คน เข้ารับการแข่งขัน ระดับนานาชาติ รอบแรก ระดับเขตพื้นที่การศึกษา (วิชาคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษา) เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้พัฒนาความสามารถทางวิชาการอย่างเต็มศักยภาพตามนโยบายของสำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในวันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2567 ณ โรงเรียนเม็งรายมหาราช