นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมการแข่งขันวิชาการ ระดับนานาชาติ รอบแรก ระดับเขตพื้นที่การศึกษา (วิชาคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษา) เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้พัฒนาความสามารถทางวิชาการอยากเต็มศักยภาพตามนโยบายของสำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐานโดยมี นายสุริยัณห์ ชำนาญ ตำแหน่ง ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านสันทราย(ราษฏร์สามัคคี) เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียนจำนวน 29 คน ในวันที่ 16 มีนาคม 2567 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนแม่จันวิทยาคม