นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนแม่จันวิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมศักยภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา ( งานหัวใจสีแดง ) สหวิทยาเขตสุดถิ่นไทย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ในวันที่ 15 มีนาคม 2567 ณ โรงเรียนจันจว้าวิทยาคม