ยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากโรงเรียนจุนวิทยาคม จังหวัดพะเยา

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนแม่จันวิทยาคม ร่วมต้อนรับ นายรุ่งสุริยา ฟ้าเลิศ ผู้อำนวยการโรงเรียน อีกทั้งคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา จากโรงเรียนจุนวิทยาคม จังหวัดพะเยา ที่เข้าศึกษาดูงานการเพิ่มศักยภาพระบบการบริหารและการจัดการ แลกเปลี่ยนแนวคิดแและเพิ่มทักษะประสบการณ์ในการทำงาน ในวันที่ 14 มีนาคม พ.ศ 2567 ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม