การศึกษาดูงานด้านระบบงานประกันคุณภาพภายใน แลกเปลี่ยนแนวคิดแและเพิ่มทักษะประสบการณ์ในการทำงาน

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนแม่จันวิทยาคม ร่วมต้อนรับ นายพิเศษ ถาแหล่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน อีกทั้งคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา จากโรงเรียนห้วยซ้อวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย ที่เข้าศึกษาดูงานด้านระบบงานประกันคุณภาพภายใน แลกเปลี่ยนแนวคิดแและเพิ่มทักษะประสบการณ์ในการทำงาน ในวันที่ 13 มีนาคม 2567 ณ หอประชุมชงโค โรงเรียนแม่จันวิทยาคม