นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เข้าร่วมประชุมโครงการพัฒนาศักยภาพการบริหารสถานศึกษาสู่คุณภาพ ของผู้บริหารสถานศึกษา สหวิทยาเขตสุดถิ่นไทย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย โดยมี นายบุญเทพ พิศวง ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ นายธีระพล เตมีศักดิ์ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแซววิทยาคม เเละ นายคเณศ พงศ์สุวรรณ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ให้ความรู้เเละเทคนิคในการบริหารงานในสถานศึกษา ในวันที่ 12 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมสินสอน โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม