การสำรวจรายละเอียดข้อมูลไม้มีค่าในที่ราชพัสดุ

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วย นางสาวทัศนีย์ ศรีสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับเจ้าหน้าที่จากสำนักธนารักษ์จัดการทรัพยากรป่าไม้ 2 พื้นที่เชียงราย ในการเข้าสำรวจรายละเอียดข้อมูลไม้มีค่าในที่ราชพัสดุ จำนวน 5 คน ดังนี้ นางสาวอำพร จี๋มะลิ, นางเกศินี ประทุมทอง, นายพูนศักดิ์ ไชยดวงเเก้ว, นายกรกฎ สุขฤกษ์ เเละ นายทรงพล ตรัยมงคล ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้การบริหารจัดการที่ราชพัสดุสอดคล้องกับนโยบายรัฐบาลในการบริหารสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนบนสังคมเศรษฐกิจสีเขียว โดยรักษาเเละเพิ่มพื้นที่สีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ในวันที่ 12 มีนาคม 2567 ณ โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม