นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายนครินทร์ คำโมนะ ครูโรงเรียนแม่จันวิทยาคม นำนักเรียนชมรมทูบีนัมเบอร์วัน เข้าร่วมกิจกรรมค่ายแกนนำทูบีนัมเบอร์วัน ครั้งที่ 12 (TO BE NUMBER ONE LEADER CAMP 12)ประจำปี 2567 เพื่อสร้างเเละขยายเครือข่ายแกนนำเเละเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจให้แก่เยาวชนในจังหวัดเชียงราย ระหว่างวันที่ 9-11 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมเชียงรายแกรนด์รูม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย