นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้กำลังใจคณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา ในการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ด้วยระบบดิจิทัล (digital testing) ปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 24 – 25 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีนักเรียนในพื้นที่สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เเละมัธยมศึกษาเชียงราย เข้ารับการสอบ ณ โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม