นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เป็นประธานในพิธีการเเข่งขันกีฬาฟุตบอลประเพณีศิษย์เก่าเเม่จันวิทยาคม ประจำปี 2567 “เหลือง-ดำ คัพ ครั้งที่ 7” จัดโดยสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ซึ่งประกอบด้วยการแข่งขันฟุตบอล 4 เส้า จำนวน 4 ทีม ได้แก่ ทีมรวมดาว อำเภอแม่สาย ทีมรวมดาวสามัคคี ทีมตำรวจสถานีภูธร อำเภอแม่จัน และทีมศิษย์เก่าแม่จันวิทยาคม ในการนี้ นายธนัท อุตสาสาร ตำแหน่ง ที่ปรึกษาสมาคมศิษย์เก่า เป็นผู้กล่าวรายงาน วันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ สนามโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม