นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษากลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เเละกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์เเละเทคโนโลยี โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม เข้าตรวจเยี่ยมเเละให้กำลังใจนักเรียน ในการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีเเละสิ่งเเวดล้อม ปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ โรงเรียนเเม่จันวิทยาคม