นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนเเม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวประภาพร อัตมะ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย เข้าร่วมพิธีมอบหนังสือสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน โดยพระราชประสงค์ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เล่ม 43 ฉบับพระราชทาน ให้กับโรงเรียนในพื้นที่จังหวัดเชียงราย 205 แห่ง โดยมีหัวหน้าสำนักงานจังหวัดเชียงราย หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารสถานศึกษา ผู้แทนโรงเรียนร่วมพิธี ในการนี้ นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานพิธี ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย