การประชุมสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนแม่จันวิทยาคม

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม กล่าวต้อนรับ นายทรงเดช ทิพย์ทอง นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ศิลปินเชียงราย ให้เกียรติมาร่วมประชุมสมาคมศิษย์เก่างาน คืนสู่เหย้า ชาวเหลืองดำ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม ประจำปี 2567 ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา