นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าร่วมกิจกรรมเข้าค่ายแบบองค์รวม ปีการศึกษา 2566 โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเกิดทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ผ่านการลงมือปฏิบัติโดยใช้แหล่งเรียนรู้ในท้องถิ่น แหล่งเรียนรู้เขตห้ามล่าสัตว์ป่าหนองบงคาย ทะเลสาบเชียงแสน อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันเมล็ดคามีเลียและน้ำมันพืชอื่น อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ 2567