ฝ่ายกิจการนักเรียน โรงเรียนแม่จันวิทยาคม จัดกิจกรรมเลือกตั้งคณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียนทุกระดับชั้นเข้าร่วมใช้สิทธิ์เลือกตั้ง เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีเจตคติที่ดีเกี่ยวกับการปกครองระบบประชาธิปไตย ในวันที่ 31 มกราคม พ.ศ.2567 ณ อาคารโดมอเนกประสงค์