การอบรมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ขยายผลการดำเนินงานตามโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบแก่โรงเรียนเครือข่าย ตามบทบาทหน้าที่ของโรงเรียนศูนย์ ระดับมัธยมศึกษาโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ จากสหวิทยาเขตสุดถิ่นไทย

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครูบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนแม่จันวิทยาคม ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารและคณะกรรมการที่มาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ขยายผลการดำเนินงานตามโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบแก่โรงเรียนเครือข่าย ตามบทบาทหน้าที่ของโรงเรียนศูนย์ ระดับมัธยมศึกษาโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ จากสหวิทยาเขตสุดถิ่นไทย และโรงเรียนในเครืออีก 3 โรงเรียน ในวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา