นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้นายนำชัย หอมแก่นจัน รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนบ้านหนองบัว ที่ได้เดินทางมาส่งมอบตัว นางสาวณัฐวินี ตาสาย เพื่อรับการบรรจุแต่งตั้ง เป็นครูผู้ช่วย ในวันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมชงโค