การสอบวัดระดับมาตรฐานสากลภาษาฝรั่งเศส (DELF SCOLAIRE 2024)

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายธิติพงศ์ ชมภู และนางสาววรัญญา จันทร์ธีระโรจน์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ปฏิบัติหน้าที่กรรมการสอบและนำนักเรียนภาษาฝรั่งเศสโรงเรียนแม่จันวิทยาคม เข้าสอบวัดระดับมาตรฐานสากลภาษาฝรั่งเศส (DELF SCOLAIRE 2024) ในระดับ A1 จำนวน 5 คน ในระดับ A2 จำนวน 3 คน ในวันที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จังหวัดเชียงราย