นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้นายกระจ่าง หลักคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนบ้านสันโค้ง (เชียงรายจรูญราษฎร์) ในวันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมชงโค