นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 43 ประจำปี 2567 รอบคัดเลือกเขตการแข่งขันกีฬา ครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 6-12 สิงหาคม 2566 โดยได้รับรางวัลเหรียญทอง จำนวน 3 คน ได้แก่ กีฬาวู้ดบอล ประเภทนับจำนวนการตี ทีมหญิง กีฬาบาสเกตบอล ทีมหญิง และกีฬามวยไทย รุ่นไลท์เวลเตอร์เวท รางวัลเหรียญเงิน จำนวน 3 รายการ ได้แก่ กีฬามวยไทยรุ่นพินเวท กีฬามวยไทยรุ่นมิดเดิลเวท กีฬามวยไทยรุ่นฟลายเวท รางวัลเหรียญทองแดง 1 รายการได้แก่ กีฬาวู้ดบอล ประเภทนับจำนวนประตู หญิงคู่ โดยผู้ชนะเลิศเหรียญทอง จะได้เป็นตัวแทนภาค 5 ไปแข่งขันต่อระดับประเทศ ณ จังหวัดกระบี่ระหว่างวันที่ 20-30 มกราคม ต่อไป