คณะผู้บริหารคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมวันครูแห่งชาติ ประจำปี 2567

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม พร้อมด้วย คณะผู้บริหารคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมวันครูแห่งชาติโดยมี นายไชยรัตน์ จินะราช รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เขต 3 เป็นประธานในพิธี เพื่อรำลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ ในวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ หอประชุม โรงเรียนบ้านแม่คำ (ประชานุเคราะห์)