นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/1 จำนวน 29 คน ลงพื้นที่แหล่งเรียนรู้ลุ่มน้ำโขง เวียงหนองล่ม และน้ำพุร้อนแม่จัน ซึ่งเป็นการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการ STEAM EDUCATION ที่มุ่งพัฒนาทักษะการเรียนรู้ให้สอดคล้องกับยุค 4.0 ในวันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2567