นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายกระจ่าง หลักคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูฝ่ายกิจการนักเรียน ร่วมต้อนรับ เจ้าหน้าที่จากหน่วยงานประจำจังหวัดเชียงรายสภาองค์กรผู้บริโภค (สสส.จ.ชร.) ในการลงพื้นที่เยี่ยมชมงานระบบ รถรับ-ส่งนักเรียน ในวันที่ 17 มกราคม พ.ศ 2567 ณ ห้องฝ่ายกิจการนักเรียน