การอบรมโครงการผู้นำเยาวชนพลเมืองดี

นายศุภวิศว์ ตาหล้า ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่จันวิทยาคม มอบหมายให้ นายนิธิภัทร พรมมา ครูโรงเรียนแม่จันวิทยาคม นำคณะกรรมการสภานักเรียน จำนวน 6 คน เข้าร่วมอบรมโครงการผู้นำเยาวชนพลเมืองดี ระหว่างวันที่ 10-12 มกราคม พ.ศ. 2567 เพื่อส่งเสริมผู้นำเยาวชนให้มีความรู้ความเข้าใจ เรื่องการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมีทักษะในการพัฒนาความเป็นผู้นำสู่การมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนท้องถิ่น รวมทั้งสร้างเครือข่ายผู้นำรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพมีความรับผิดชอบต่อสังคม ณ โรงแรมสยามไทยแองเกิล อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย